Mặt trận Cần Thơ trao 2.500 bộ dụng cụ chống dịch Covid-19 cho hộ nghèo

Hồng Diễm

Ngày 23/3, MTTQ TP Cần Thơ đã trao 2.500 phần quà (mỗi phần quà là bộ dụng cụ chống dịch gồm 5 chiếc khẩu trang vải, 2 chai Greenskin rửa tay khô kháng khuẩn và 1 chai nước muối xúc miệng) cho hộ nghèo của 9 quận huyện trên địa bàn TP Cần Thơ.

Mặt trận Cần Thơ trao 2.500 bộ dụng cụ chống dịch Covid-19 cho hộ nghèo

Bà Nguyễn Thúy Hằng (bên phải) cùng đoàn đến trao qua cho hộ nghèo trên địa bàn quận Bình Thủy.

Đây là hoạt động của Mặt trận thành phố đồng hành cùng các hộ nghèo trên địa bàn tham gia phòng chống dịch Covid-19. Mỗi phần trị giá 150.000 đồng, trong đó Mặt trận trích 100 ngàn đồng từ Quỹ phát động ủng hộ phòng chống dịch Covid-10 và 50 ngàn đồng vận động Hội Doanh nhân trẻ TP Cần Thơ ủng hộ.

Bà Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ đã đến và trao tận tay các phần quà cho bà con hộ nghèo trên địa bàn quận Bình Thủy.

Tại đây, bà Hằng chia sẻ: “Thời gian qua, MTTQ TP Cần Thơ đã chỉ đạo hệ thống MTTQ các cấp thành phố và các tổ chức thành viên vào cuộc quyết liệt thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng, chống dịch; quán triệt nghiêm trong hệ thống MTTQ Việt Nam các cấp về các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế. MTTQ TP và các tổ chức thành viên tập trung thực hiện việc tuyên truyền phòng chống dịch, để tạo sự an tâm trong người dân”.

Ngoài ra, theo bà Hằng, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ cũng phát động phong trào ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 số tiền ủng hộ được đến thời điểm hiện tại là 500 triệu đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất