Mặt trận Hà Nội: Trao quà cho người cao tuổi khó khăn

Nguyễn Phượng

Nhân “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2022, ngày 3/10, bà Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã trao quà cho 2 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thường Tín.

Bà Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội thăm hỏi, tặng quà bà Bùi Thị Rèn.
Bà Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội thăm hỏi, tặng quà bà Bùi Thị Rèn.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương đã trao quà của Hội Người cao tuổi thành phố, quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội  (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 500.000 đồng) cho cụ Bùi Thị Rèn, 81 tuổi, tại phố Vồi, Thị trấn Thường Tín, là người già yếu có hoàn cảnh khó khăn và cụ Ngô Thị Đại, 81 tuổi, xóm Thượng Hiền, xã Hà Hồi, là vợ liệt sỹ, tuổi cao, sức yếu.

Chủ tịch Mặt trận Thành phố Hà Nội ân cần thăm hỏi bà Ngô Thị Đại.
Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội ân cần thăm hỏi bà Ngô Thị Đại.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe và hoàn cảnh gia đình hai cụ, bà Nguyễn Lan Hương chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, sống vui vẻ bên con cháu, là nguồn động viên con cháu học tập, làm việc và tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương.

Bà Nguyễn Lan Hương cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và huyện Thường Tín thường xuyên quan tâm, động viên, thăm hỏi gia đình hai cụ nói riêng và những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn theo đúng đạo nghĩa của người Việt Nam “Kính già, yêu trẻ”.

Nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022, Ban chỉ đạo Quỹ “Vì người nghèo”, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã hỗ trợ 300 suất quà cho 300 người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất hỗ trợ 500.000 đồng) trên địa bàn 30 quận, huyện, thị xã của thành phố (mỗi quận, huyện, thị xã 10 suất quà).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nỗ lực chăm lo cho người nghèo

Nỗ lực chăm lo cho người nghèo

Ủy ban MTTQ huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam luôn quan tâm, nỗ lực chăm lo cho người nghèo, hỗ trợ phương tiện sinh kế, tạo điều kiện cho hộ khó khăn vươn lên thoát ...
Khởi sắc vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Khởi sắc vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy, chính quyền, các chương trình, chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã được triển khai đồng bộ, hiệu quả...
Dự án treo - treo đến bao giờ?

Dự án treo - treo đến bao giờ?

Những dự án tiền tỷ, thậm chí vài trăm tỷ nằm trên giấy, “đắp chiếu”, hoang hóa dường như đã không còn khiến người ta thấy bất ngờ, mà chỉ thấy xót xa.

Tin nóng

Xem nhiều nhất