Mặt trận Khánh Hòa tiếp nhận trên 1,3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

Thùy Trang

Sáng ngày 30/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt trong thời gian qua.

Mặt trận Khánh Hòa tiếp nhận ủng hộ.
Mặt trận Khánh Hòa tiếp nhận ủng hộ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Khánh Hòa nhằm ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng, thiệt hại nghiêm trọng do bão lụt, đã có trên 70 cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã tham gia ủng hộ, với số tiền mặt hơn 1,323 tỷ đồng cùng nhiều hiện vật.

Trong đó, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa 300 triệu đồng, Công ty Cấp thoát nước Khánh Hòa 150 triệu đồng, Câu lạc bộ dưỡng sinh 112 triệu đồng, vv ...

Để kịp thời hỗ trợ các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt, Mặt trận tỉnh Khánh Hòa đã chuyển 2 tỷ đổng từ nguồn Quỹ "Cứu trợ” về Ủy ban MTTQ Việt Nam, để nhanh chóng phân bổ đến các địa phương bị thiệt hại.

Công ty Yến Sào Khánh Hòa ủng hộ 300 triệu đồng.
Công ty Yến Sào Khánh Hòa ủng hộ 300 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, bà Huỳnh Thị Phượng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự tham gia đóng góp, chia sẻ, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tung lò mò

Tung lò mò

Theo tiếng Chăm “tung” nghĩa là ruột, “lò mò” là con bò, dịch ra tiếng Việt nghĩa là lạp xưởng bò. Món “tung lò mò” được làm hoàn toàn từ thịt bò.
Nuôi gà Mông

Nuôi gà Mông

Gà Mông có nguồn gốc từ vùng núi cao phía Bắc, giá gà Mông còn đắt hơn các loại gà khác nhưng lại được tiêu thụ rất chạy.
Lối kiến trúc giao thoa ở một làng cổ

Lối kiến trúc giao thoa ở một làng cổ

Các công trình kiến trúc nhà ở được xây dựng những năm 1920-1945 ở làng Cựu (xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội), thể hiện sự giao thoa giữa hai nền văn hóa phương ...
Làm giàu nhờ cây atisô

Làm giàu nhờ cây atisô

Atiso là cây dược liệu mang lại giá trị kinh tế cao. Toàn bộ cây như thân, rễ, lá, hoa đều được sử dụng để làm dược liệu.

Tin nóng

Giúp người nghèo an cư, lạc nghiệp

Giúp người nghèo an cư, lạc nghiệp

Mặc dù trong bối cảnh khó khăn của dịch Covid-19, nhưng trong năm 2021 đã có hơn 200 ngôi nhà vững chãi được Mặt trận các cấp tỉnh Bắc Ninh xây dựng giúp đỡ các hộ nghèo.

Xem nhiều nhất