Mặt trận Nghệ An tặng quà hỗ trợ các điểm cách ly phòng, chống dịch

Điền Bắc

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, nhằm động viên các tổ chức, đơn vị đang ngày đêm trong tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An đã tiến hành trao tặng quà hỗ trợ các điểm cách ly.

Đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An trao tặng quà hỗ trợ cho các điểm cách ly phòng, chống dịch Covid-19.
Đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An trao tặng quà hỗ trợ tại một điểm cách ly phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, vào sáng ngày 11/8, ông Lê Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đã đi thăm và tặng quà hỗ trợ tại 3 điểm cánh ly tập trung trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền 30 triệu đồng cùng với 30 kg sắn giây chanh.

Tại các điểm cánh ly, ông Lê Văn Ngọc đã biểu dương, ghi nhận những sự nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của các lực lưỡng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch. Đồng thời đề nghị MTTQ và các cơ quan liên quan luôn quan tâm, hỗ trợ các lực lượng làm nhiệm vụ và người dân cánh ly.

Các điểm cách ly tập trung gồm Trường THCS Nguyễn Thái Nhữ, xã Văn Sơn, huyện Đô Lương; điểm cách ly tập trung huyện Tân Kỳ; điểm cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn, mỗi điểm được hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng đồng và 10 kg sắn giây chanh.

Đây là số tiền, quà được Mặt trận kêu gọi trong đợt phòng chống Covid-19 đợt 1 vừa qua.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Chú trọng công tác giảm nghèo

Nghệ An: Chú trọng công tác giảm nghèo

Theo UB MTTQ tỉnh Nghệ An, năm 2020, công tác giảm nghèo của Nghệ An đã đạt được nhiều kết quả tích cực, với hàng chục ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo được hỗ trợ về ...
Trở thành nông dân chuyên nghiệp

Trở thành nông dân chuyên nghiệp

Điểm yếu của người nông dân lâu nay chính là lối làm ăn còn phụ thuộc vào “ông trời”, chú trọng sản lượng hơn chất lượng, chưa biết giải “bài toán” thị trường dẫn ...

Xem nhiều nhất