Mặt trận Quảng Bình thăm các gia đình có thân nhân tử nạn ở Anh

Xuân Thi

Ngày 14/11, thông tin từ Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình cho biết, đoàn Mặt trận tỉnh đã đến thăm 3 gia đình nạn nhân tử nạn trên đường sang nước Anh.

Mặt trận Quảng Bình thăm các gia đình có thân nhân tử nạn ở Anh

Bà Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đến thăm một gia đình ở huyện Bố Trạch có người thân tử nạn ở Anh.

Tại những nơi đến thăm, bà Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã chia sẻ, động viên các gia đình nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau thương, ổn định cuộc sống.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình mong muốn các gia đình tích cực phối hợp với cơ quan chức năng tại Việt Nam và Vương quốc Anh để tổ chức đưa thi thể các nạn nhân về nước trong thời gian sớm nhất.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình cũng đã trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi gia đình.

Theo Bộ Công an Việt Nam và cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Anh đã xác định 39 nạn nhân thiệt mạng trong container, được phát hiện tại hạt Essex, Đông Bắc London, Vương quốc Anh vào ngày 23/10, đều là người Việt Nam. Trong đó, tỉnh Quảng Bình có 3 nạn nhân có hộ khẩu thường trú tại huyện Bố Trạch và thành phố Đồng Hới.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gắn kết tình người trong hoạn nạn

Gắn kết tình người trong hoạn nạn

Để người nghèo không bị thiếu ăn trong bão lũ, ông Sỷ luôn có mặt ở những nơi ngập lụt để nắm chắc tình hình thiệt hại về con người và tài sản của người dân.
Đem mái ấm đến với người nghèo

Đem mái ấm đến với người nghèo

Những năm qua, MTTQ các cấp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã tích cực vận động đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” để tập trung nguồn lực xóa nhà tạm, nhà dột nát.

Tin nóng

Xem nhiều nhất