Mặt trận Quảng Nam tiếp nhận 21 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 17/8, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tiếp tục tiếp nhận nguồn lực ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ các nhà hảo tâm.

Ngân hàng TMCP Quân đội ủng hộ 3 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19.
Ngân hàng TMCP Quân đội ủng hộ 3 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, Ngân hàng TMCP Quân đội ủng hộ 3 tỷ đồng, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng, Công ty CP Phúc Hoàng Ngọc và Báo Kinh tế đô thị ủng hộ 20 triệu đồng, 50 bộ bảo hộ y tế, 50 kính chắn giọt bắn.

Tại buổi tiếp nhận, ông Võ Xuân Ca, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam cho biết, tính đến thời điểm này, Ủy ban MTTQ Việt tỉnh đã tiếp nhận khoảng 21 tỷ đồng và nhiều trang thiết bị vật tư, y tế.

Đơn vị đã kịp thời chuyển tiền, vật tư y tế và hàng hóa đến các đơn vị làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 ở Quảng Nam như: CDC Quảng Nam, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam... và các huyện, thị xã trong tỉnh.

Mặt trận tỉnh Quảng Nam tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch.
Mặt trận tỉnh Quảng Nam tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch.

Có mặt tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, các nhà hảo tâm đã kịp .thời hỗ trợ Quảng Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

“Ngoài việc chuyển những hàng hóa, thiết bị vật tư y tế, chính quyền tỉnh Quảng Nam sẽ sớm chuyển đến các đơn vị trên địa bàn tỉnh nguồn kinh phí ủng hộ để các đơn vị phòng, chống dịch Covid-19 để kịp thời mua sắm thêm các trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19”, ông Thanh cho biết.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gắn kết tình người trong hoạn nạn

Gắn kết tình người trong hoạn nạn

Để người nghèo không bị thiếu ăn trong bão lũ, ông Sỷ luôn có mặt ở những nơi ngập lụt để nắm chắc tình hình thiệt hại về con người và tài sản của người dân.
Đem mái ấm đến với người nghèo

Đem mái ấm đến với người nghèo

Những năm qua, MTTQ các cấp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã tích cực vận động đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” để tập trung nguồn lực xóa nhà tạm, nhà dột nát.

Tin nóng

Xem nhiều nhất