Mặt trận Quảng Ngãi thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 19/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và lãnh đạo các hội, đoàn thể đã đến thăm, chúc mừng các tổ chức, chức sắc đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn tỉnh nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019.

Mặt trận Quảng Ngãi thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo.

Theo đó, Đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã đến chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh; Chi hội Tin lành Đức Phổ, huyện Đức Phổ; Chi hội Tin lành, Giáo xứ Bàu Gốc, nhà thờ Vĩnh Phú, huyện Mộ Đức; Chi hội Tin lành Mộ Đức, xã Đức Lân, huyện Mộ Đức; Giáo xứ Kỳ Tân, nhờ thờ Phú Mỹ, xã Nghã Mỹ, huyện Tư Nghĩa.

Tại các nơi đến thăm, ông Trần Hòa, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội và các mặt công tác khác của tỉnh trong năm 2019. Những kết quả mà tỉnh đạt được trong năm qua có sự đóng góp tích cực của đồng bào Công giáo trong tỉnh.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Quảng Ngãi Trần Hòa cũng chúc đồng bào Công giáo đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn, các linh mục, mục sư, các giáo xứ tiếp tục động viên bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; đoàn kết, gắn bó, sống tốt đời - đẹp đạo, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trưởng thôn vùng giáo ‘tốt đời đẹp đạo’

Trưởng thôn vùng giáo ‘tốt đời đẹp đạo’

Người trưởng thôn này là “ngọn đuốc” đưa Liên Tiến từ điểm nóng về khiếu kiện đến điểm sáng của tình đoàn kết keo sơn, từ vùng đất lầy lội đến khu dân cư nông thôn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất