Mặt trận Thái Bình tiếp nhận 2.000 phần quà hỗ trợ người nghèo

Duy Hưng - Thế Lộc

Ngày 16/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình đã tiếp nhận 2.000 phần quà là sản phẩm bánh gạo, trị giá 300 triệu đồng do Tập đoàn Want-Want Việt Nam gửi tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Mặt trận Thái Bình tiếp nhận 2.000 phần quà hỗ trợ người nghèo - Ảnh 1

Tiếp nhận quà của Tập đoàn Want-Want Việt Nam, ông Nguyễn Văn Giang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia thiết thực của lãnh đạo, người lao động của Tập đoàn dành cho nhân dân Thái Bình.

Ông Nguyễn Văn Giang cho biết, sau đây, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh để sớm chuyển 2.000 phần quà trên đến các đối tượng là hộ nghèo, bệnh nhân nặng đang điều trị dài ngày tại các cơ sở y tế, cơ sở bảo trợ xã hội; người tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... theo đề nghị của Want-Want Việt Nam.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người tiên phong trong công tác Mặt trận

Người tiên phong trong công tác Mặt trận

Bén duyên với công tác Mặt trận ngay từ khi tỉnh Quảng Trị mới được lập lại, sau hơn 30 năm công tác, dấu chân ông đã in đậm trên mọi nẻo đường của những bản làng xa ...
Mặt trận giúp dân thoát nghèo

Mặt trận giúp dân thoát nghèo

Những năm qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) luôn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho người nghèo.

Xem nhiều nhất