Mặt trận tỉnh khánh Hòa kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống

Thùy Trang

Chiều ngày 17/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021)

Khánh Hòa kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.
Khánh Hòa kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Dự và chủ trì Hội nghị có ông Trần Ngọc Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; cùng các lãnh đạo đại diện các sở ban ngành đoàn thể, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Khánh hòa, Giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Khánh hòa,vv….

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam. Trải qua 91 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, MTTQ các cấp và đội ngũ làm công tác Mặt trận các cấp luôn nỗ lực phấn đấu, nêu cao bản lĩnh chính trị, đoàn kết thống nhất vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mặt trận các cấp đã phát huy mạnh mẽ khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, cổ vũ các tầng lớp nhân dân hưởng ứng các phong trào thi đua, cuộc vận động ở địa phương, phát huy dân chủ, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, tạo nên động lực to lớn để xây dựng tỉnh Khánh Hòa ngày càng giàu mạnh, văn minh. Cũng như những kết quả đáng khích lệ trong công tác vận động và cứu trợ trong đại dịch Covid-19.

Các đơn vị tặng hoa nhân ngày truyền thống
Các đơn vị tặng hoa nhân ngày truyền thống

Nhân dịp này, UBTƯ MTTQ Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc” cho 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lời giải cho Mường Chanh

Lời giải cho Mường Chanh

Mường Chanh được kỳ vọng sẽ trở thành xã miền núi đầu tiên của xứ Thanh về đích trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
Đem mái ấm đến với người nghèo

Đem mái ấm đến với người nghèo

Những năm qua, MTTQ các cấp tỉnh Tuyên Quang đã có nhiều cách làm sáng tạo nhằm vận động các nguồn lực cùng chung tay ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”.

Xem nhiều nhất