Mặt trận tỉnh Phú Thọ tiếp tục phát động tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Mạnh Giáp

Ngày 27/9, cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ tiếp tục tổ chức lễ phát động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan và Ban Đại diện Người Cao tuổi tỉnh tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ về việc tiếp tục vận động, quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh; với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an sinh xã hội, an toàn sức khỏe cho nhân dân, trong đó tập trung ưu tiên nguồn lực hỗ trợ mua vắc xin cho nhân dân và giúp đỡ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đang gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân, nhà hảo tâm cùng toàn thể nhân dân trong và ngoài tỉnh, đoàn kết một lòng, bằng tình cảm và trách nhiệm của mình trước cộng đồng, tiếp tục tham gia ủng hộ giúp chính quyền và người dân trong tỉnh cũng như các tỉnh lân cận có thêm nguồn lực vượt qua đại dịch Covid-19.

Quang cảnh lễ phát động.
Quang cảnh lễ phát động.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực và kịp thời thể hiện truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, góp phần tiếp thêm sức mạnh, cùng toàn Đảng, toàn dân quyết tâm chiến thắng, đẩy lùi dịch bệnh.

Ngay sau lễ phát động, tập thể cán bộ và người lao động của hai cơ quan đã đóng góp, ủng hộ được số tiền là 20 triệu đồng.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.
Người lao động hai cơ quan quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.
Người lao động hai cơ quan quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vun đắp tình hữu nghị Việt – Lào

Vun đắp tình hữu nghị Việt – Lào

Những ngôi nhà, nương ngô, vườn dứa bạt ngàn xanh thẳm là minh chứng cho tình cảm và công sức của những người lính mang quân hàm xanh tỉnh Thừa Thiên Huế đã và đang ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất