Mặt trận tỉnh Quảng Nam tiếp nhận 8.000 ly cháo ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Tấn Thành- Chí Đại

Sáng 3/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tổ chức tiếp nhận 8.000 ly cháo, với tổng giá trị 120 triệu đồng của Công ty Minh Trung ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 tại Quảng Nam.

Mặt trận tỉnh Quảng Nam tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.
Mặt trận tỉnh Quảng Nam tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, ông Lê Thái Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam cảm ơn và ghi nhận tình cảm của Công ty Minh Trung đã chia sẻ với nhân nhân và chính quyền tỉnh Quảng Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Lê Thái Bình cho biết, đến thời điểm này, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã cơ bản được kiểm soát. Nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị, chữa khỏi bệnh xuất viện.

Ngoài ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ khẩn trương phân bổ số nguồn hàng hóa này đến các cơ sở bệnh viện, khu cách ly để phục vụ  công tác phòng, chống dịch bệnh.

Được biết, từ ngày 27/7 đến ngày 28/8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận vào tài khoản Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 số tiền là hơn 3 tỷ đồng.

Từ nguồn tiếp nhận trên, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã và đang giải ngân hỗ trợ các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covi-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dịch bệnh thay đổi… cả Tết

Dịch bệnh thay đổi… cả Tết

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết cổ truyền của dân tộc. Nếu những năm trước, thời điểm này tại các cảng hàng không quốc tế sẽ chật cứng người khi bà con kiều bào  trở ...

Tin nóng

Gần dân, giải quyết khó khăn cho dân

Gần dân, giải quyết khó khăn cho dân

Ngày 15/1, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã có cuộc tiếp xúc cử tri phường Mường Thanh. Tại đây, Đoàn đã tiếp thu, ghi nhận 19 ý kiến, kiến nghị của 7 cử tri.

Xem nhiều nhất