Mặt trận tỉnh Quảng Nam trao 100 suất quà cho bà con vùng lũ

Chí Đại

Chiều 18/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi trao tặng quà cho các hộ dân gặp khó khăn do mưa lũ trên địa bàn TP Tam Kỳ.

MTTQ tỉnh Quảng Nam trao tặng quà cho bà con.
MTTQ tỉnh Quảng Nam trao tặng quà cho bà con.

Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã trao tặng 100 suất quà cho 100 hộ dân ở các phường Tân Thạnh, Phước Hòa và xã Tam Thăng, thuộc TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, 2 thùng mì tôm, 2 hộp bánh, 2 kg xúc xích, với giá trị 400.000 đồng, từ nguồn tiếp nhận của đơn vị hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Võ Xuân Ca, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam cho biết: “Đây là những phần quà nhỏ nhưng cũng góp phần giúp đỡ cho bà con gặp khó khăn trong mưa lũ. Tôi cũng xin cảm ơn các nhà tài trợ, vì những lúc gặp thiên tai, hoạn nạn rất cần sự chung tay của tất cả mọi người với tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam của chúng ta”.

MTTQ tỉnh Quảng Nam tiếp nhận 1.000 xúc xích.
MTTQ tỉnh Quảng Nam tiếp nhận 1.000 xúc xích.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận của Tập đoàn Mavin 1.000 kg xúc xích ủng hộ đồng bào bão lụt tỉnh Quảng Nam.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người Mặt trận nơi đỉnh lũ

Người Mặt trận nơi đỉnh lũ

Những ngày qua, tại vùng lũ lụt Quảng Bình, người làm công tác Mặt trận các cấp luôn có mặt nơi đỉnh lũ để cứu dân, cùng chia ngọt sẻ bùi trong khó khăn, hoạn ...

Xem nhiều nhất