Mặt trận Trung ương thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân vụ TNGT tại Quảng Bình

PV

Trong điện thăm hỏi, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cho biết, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam xin gửi tới gia đình các nạn nhân 5 triệu đồng/người chết và 3 triệu đồng/người bị thương.

Các bác sĩ đang tích cực điều trị cho những người bị thương.
Các bác sĩ đang tích cực điều trị cho những người bị thương.

Hôm nay, 27/7, thay mặt Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã gửi điện thăm hỏi tới lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và các gia đình có người bị tai nạn giao thông trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây tại tỉnh Quảng Bình.

Bức điện viết:

Được tin vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào ngày 26/7/2020 trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây thuộc địa bàn xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, đã làm 15 người chết và nhiều người bị thương, Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xin gửi tới gia đình các nạn nhân lời thăm hỏi ân cần và chia buồn sâu sắc.

Ban Thường trực đánh giá cao việc cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các lực lượng ở địa phương đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời thăm hỏi, động viên, giúp đỡ các nạn nhân và đang nhanh chóng giải quyết, khắc phục hậu quả của vụ tai nạn.

Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xin gửi tới gia đình các nạn nhân 5.000.000 đồng/người chết và 3.000.000 đồng/người bị thương để góp phần giúp đỡ các gia đình và nạn nhân do vụ tai nạn giao thông gây ra.

Đề nghị Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình phối hợp với chính quyền, các cơ quan chức năng của tỉnh nắm tình hình, danh sách nạn nhân cụ thể và báo cáo về Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (qua Ban Phong trào) để kịp thời hỗ trợ cho gia đình và nạn nhân trong vụ tai nạn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người Mặt trận nơi đỉnh lũ

Người Mặt trận nơi đỉnh lũ

Những ngày qua, tại vùng lũ lụt Quảng Bình, người làm công tác Mặt trận các cấp luôn có mặt nơi đỉnh lũ để cứu dân, cùng chia ngọt sẻ bùi trong khó khăn, hoạn ...

Xem nhiều nhất