Mặt trận Trung ương tiếp nhận ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung

Nguyễn Phượng

Ngày 25/10, Hội Người Việt Nam tại Kansai (Nhật Bản) và kiều bào Nghệ Tĩnh tại giải bóng đá Yên Thành lần 2 Cúp Ena Homes đã đến Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để ủng bộ đồng bào bão lụt miền Trung 3 tấn gạo (tương đương 36 triệu đồng).

Quang cảnh buổi tiếp nhận.
Quang cảnh buổi tiếp nhận.

Tại lễ tiếp nhận, ông Cao Xuân Thạo, Trưởng ban Phong trào Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ghi nhận tình cảm, tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của bà con kiều bào hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt. Được biết, trong thời gian qua, các tỉnh dọc dải miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ, đời sống bà con đang gặp rất nhiều khó khăn. Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, mặc dù Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chưa ra lời kêu gọi nhưng nhiều tổ chức, cá nhân, bà con kiều bào, mỗi người một nghĩa đã tìm đến Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để ủng hộ đồng bào miền Trung. Những hàng hóa này sẽ được MTTQ tiếp nhận và cùng với các nguồn khác nữa sẽ được chuyển đến bà con các tỉnh miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận: 

Mặt trận Trung ương tiếp nhận ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung - Ảnh 1
Mặt trận Trung ương tiếp nhận ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung - Ảnh 2

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Làng nghề chổi đót trăm năm tuổi

Làng nghề chổi đót trăm năm tuổi

Làng nghề chổi đót Hà Ân đã có truyền thống hơn 150 năm. Trải qua nhiều thăng trầm, thế nhưng nghề làm chổi đót vẫn được người dân nơi đây gìn giữ.
Chợ gần 15 tỷ đồng bỏ hoang

Chợ gần 15 tỷ đồng bỏ hoang

Chợ đầu mối tại xã Gia Tiến (huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) được đầu tư gần 15 tỷ đồng, hoàn thành vào năm 2016 nhưng đến nay vẫn chưa một lần mở cửa.

Tin nóng

Xem nhiều nhất