Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo bị bệnh tim

Xuân Thi

Ủy ban MTTQ thị trấn Nông trường Việt Trung (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) vừa tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Nguyễn Văn Cường.Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho anh Nguyễn Văn Cường
.

Do bị ảnh hưởng của cơn bão số 10, nhà anh Nguyễn Văn Cường ở khu dân cư Quyết Tiến (thị trấn nông trường Việt Trung) đã bị sập hoàn toàn. Hoàn cảnh gia đình anh rất khó khăn, bản thân anh mồ côi cha mẹ từ nhỏ lại bị bệnh tim, vợ là người dân tộc Vân Kiều. Sau hơn 1 tháng thi công ngôi nhà hoàn thành với diện tích 52m2, tổng trị giá 89 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đức Thuận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị trấn Nông trường Việt Trung cho biết: Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Cường, Ủy ban Mặt trận xã, Ban công tác Mặt trận khu dân cư đã kêu gọi sự chung tay của các nhà hảo tâm. Trong đó, khu dân cư Quyết Tiến ủng hộ 15 triệu đồng, số tiền còn lại do các nhà hảo tâm giúp đỡ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vĩnh Long: 6 xã về đích nông thôn mới

Vĩnh Long: 6 xã về đích nông thôn mới

Đến cuối năm 2019, toàn tỉnh Vĩnh Long có 6 xã về đích nông thôn mới (NTM) và NTM nâng cao. Một đơn vị cấp huyện hoàn thành xây dựng NTM, 48 xã đạt chuẩn NTM và 3 xã ...

Tin nóng

Vào cuộc giám sát chi trả gói hỗ trợ

Vào cuộc giám sát chi trả gói hỗ trợ

Với sự vào cuộc mạnh mẽ của Mặt trận và các tổ chức thành viên, tỉnh An Giang đã tổ chức nhiều hoạt động giám sát song song với việc triển khai thực hiện gói hỗ trợ an sinh cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 của các cấp chính quyền.

Xem nhiều nhất