Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm và chúc Tết Mặt trận Quảng Nam

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 18/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã đến thăm, chúc tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm và chúc Tết Mặt trận Quảng Nam

Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm, chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, ông Nguyễn Đức Hải, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội đã cảm ơn sự đồng hành, nỗ lực của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam trong việc phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam tổ chức tốt các hoạt động tiếp xúc cử tri, giám sát;… trong năm 2019.

Cũng sáng nay (18/1), ông Nguyễn Đức Hải đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại Làng Hòa Bình, Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em bất hạnh tỉnh, Cơ sở Mái ấm Hướng Dương và Hội Người mù tỉnh Quảng Nam.

Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm và chúc Tết Mặt trận Quảng Nam - 1

Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội Nguyễn Đức Hải trao tặng quà cho trẻ em ở Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Tại những nơi đến thăm, ông Nguyễn Đức Hải đã tặng quà cùng 20 triệu đồng cho Làng Hòa Bình, 5 triệu đồng cho các đơn vị còn lại. Đồng thời gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới 2020 mạnh khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, nhân viên và các trẻ em, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam;…

Ông Nguyễn Đức Hải đề nghị cán bộ, nhân viên các đơn vị tiếp tục quan tâm, chăm sóc tốt cho các đối tượng, đặc biệt là trong dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tôn vinh 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021

Tôn vinh 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến nhấn mạnh, trong lúc khó khăn, nông nghiệp, kinh tế nông thôn phải thực sự là “trụ đỡ” hỗ trợ ổn định kinh tế - xã hội, đảm bảo đời sống của ...

Xem nhiều nhất