Gặp mặt, biểu dương các mô hình tiêu biểu ở khu dân cư

Nhã Phương

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017), ngày 14/11, Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang tổ chức gặp mặt biểu dương các mô hình tiêu biểu ở khu dân cư.

Đại diện lãnh đạo Mặt trận tỉnh trao Kỷ niệm chương cho các Ủy viên Ủy ban MTTQ các cấp.

Theo Ban tổ chức, tỉnh Bắc Giang hiện có 2.498 khu dân cư. Những năm qua, nhiều mô hình được xây dựng có hiệu quả, huy động tiềm năng, sức sáng tạo, tinh thần tự nguyện tham gia của các tầng lớp nhân dân góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Để ghi nhận những thành tích của các khu dân cư trên địa bàn tỉnh, tại buổi gặp mặt, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tặng Bằng khen cho 50 mô hình khu dân cư tiêu biểu có nhiều thành tích trên các lĩnh vực: Bảo vệ môi trường; giám sát đầu tư của cộng đồng; thực hiện nghiêm nếp sống văn hóa, văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; khu dân cư văn hóa sống tốt đời, đẹp đạo...

Tại buổi gặp mặt, Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết” cho các là vị ủy viên Ủy ban MTTQ các cấp có nhiều đóng góp trong công tác Mặt trận những năm qua.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất