Hà Nội: 7 tỷ đồng tặng quà các đối tượng chính sách

 N.P.

UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định trích 7 tỷ đồng để tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công, cơ sở cách mạng, khu di tích và tổ chức hội nghị gặp mặt đại biểu tham gia cách mạng.

Với tổng kinh phí trên, Hà Nội sẽ tặng quà trị giá 1 triệu đồng/suất tới các cán bộ cách mạng tiền khởi nghĩa, những người tham gia hoạt động cách mạng hoặc hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, những người có công giúp đỡ cách mạng được tặng Kỷ niệm chương “Tổ quốc ghi công” hoặc “Bằng có công với nước”.

Ngoài ra, thành phố còn tặng quà mức 2,2 triệu đồng/suất cho 122 cá nhân tiêu biểu là lão thành cách mạng, tặng quà mức 3,5 triệu đồng/suất cho 12 cá nhân tiêu biểu tham gia Tổng khởi nghĩa tháng Tám năm 1945, mức 10,5 triệu đồng/đơn vị thuộc 8 cơ sở cách mạng, Ban Quản lý di tích và danh thắng, tặng quà mức 1,2 triệu đồng/suất cho 325 đại biểu tham dự hội nghị gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mặt trận Gò Quao nở rộ nhiều mô hình hay

Mặt trận Gò Quao nở rộ nhiều mô hình hay

Thời gian qua, Mặt trận huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thành lập và phát huy nhiều mô hình hiệu quả trong công tác chăm lo cho người nghèo, các chương trình an sinh ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất