Khánh Hòa: MTTQ tỉnh, các tổ chức thành viên và Cảnh sát PC&CC ký kết chương trình phối hợp

 Hải Lộng

Chiều ngày 25/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Cảnh sát PC&CC tỉnh Khánh Hòa với MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên.


Quang cảnh buổi làm việc.

Tới dự có ông Trần Ngọc Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên, Đại tá Nguyễn Đức Quỳnh – Giám đốc Cảnh sát PC&CC Công an tỉnh Khánh hòa cùng đại diện các phòng, ban đợn vị.

Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Ngọc Thanh nêu rõ, Chương trình liên tịch số 09/CTR – BCT – MTTW ngày 1/8/2013 về việc đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong hình mới được thực hiện tốt.

Đồng thời, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong phong trào toàn dân PCCC tỉnh Khánh Hòa trong những năm qua, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, PCCC trong tình hình hiện nay, trên cơ sở nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần hướng tới mục tiêu xã hội hóa trong công tác PCCC, cũng như giảm xuống mức thấp nhất về số vụ cháy, cũng như thiệt hại do cháy gây nên.


Ông Nguyễn Ngọc Thanh và Đại tá Nguyễn Đức Quỳnh ký kết chương trình phối hợp.

Tại Lễ ký kết, Đại tá Nguyễn Đức Quỳnh hứa sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, cũng như tài liệu và một phần kinh phí cho Ủy ban MTTQ tỉnh và các đoàn thể để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huy động sức mạnh tổng hợp của toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, góp phần báo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh.

Cuối buổi lễ Cảnh sát PC&CC tỉnh Khánh Hòa đã ký kết với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa và các tổ chức thành viên trong phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bài học quý giá về đoàn kết nhân dân

Bài học quý giá về đoàn kết nhân dân

"Người dân tin Đảng, tin Nhà nước, sẵn sàng chia sẻ tất cả những khó khăn của đất nước nếu được lắng nghe, được giải quyết kịp thời những tâm tư nguyện vọng của ...

Tin nóng

Bài học quý giá về đoàn kết nhân dân

Bài học quý giá về đoàn kết nhân dân

"Người dân tin Đảng, tin Nhà nước, sẵn sàng chia sẻ tất cả những khó khăn của đất nước nếu được lắng nghe, được giải quyết kịp thời những tâm tư nguyện vọng của người dân"- Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh.

Xem nhiều nhất