Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc mừng Mặt trận tỉnh nhân Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Minh Khang

Ngày 15/11, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Kon Tum, do bà Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019).

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc mừng Mặt trận tỉnh nhân Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Bà Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum tặng lẵng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum biểu dương những đóng góp to lớn của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum trong những năm qua.

Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong toàn tỉnh Kon Tum cần phát huy hơn nữa vai trò tập hợp quần chúng, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; qua đó, cùng với Đảng bộ và chính quyền địa phương thực hiện tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trung Thu xứ người

Trung Thu xứ người

Năm nào cũng thế, cứ đến tháng 8 âm lịch, những người Việt xa xứ ở nhiều nơi trên thế giới lại quây quần bên nhau tổ chức đêm Trung thu, vừa là để nhớ về nguồn cội, ...

Tin nóng

Luôn nghĩ cho dân thì việc gì cũng thành

Luôn nghĩ cho dân thì việc gì cũng thành

Từ cấp cơ sở tới cấp tỉnh, họ, những người làm công tác Mặt trận đã và đang góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn và nâng cao đời sống nhân dân.

Xem nhiều nhất