: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
12:50:00 12/02/2019

Mặt trận huyện Thăng Bình thăm hỏi, hỗ trợ 6 gia đình học sinh bị đuối nước

Ông Hồ Văn Minh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn với các gia đình 6 em học sinh chết đuối thương tâm vào chiều 8/2 (tức mùng 4 Tết).

Mặt trận huyện Thăng Bình thăm hỏi, hỗ trợ 6 gia đình học sinh bị đuối nước

Lãnh đạo Mặt trận huyện Thăng Bình thăm hỏi, chia buồn các gia đình các học sinh tử nạn.

Cụ thể, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình đã đến từng nhà các em học sinh tử nạn gồm: Trần Thị Thúy, Nguyễn Đức Hoàng, Mai Văn Công,  Phạm Thị Thuận, Nguyễn Văn Ý và Trần Lê Ly Na để thăm hỏi, chia buồn nỗi đau mất mát người thân. Đồng thời, động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi mất mát. 

Bên cạnh đó, MTTQ huyện Thăng Bình đã hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi gia đình có em gặp nạn trên. 

Đại diện MTTQ huyện Thăng Bình cũng đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam để thăm hỏi và hỗ trợ 3 triệu đồng cho em Nguyễn Hòa Ngọc Anh, (học sinh lớp 9/1, trường THCS Nguyễn Duy Hiệu) đang nằm điều trị tại đây.

Mặt trận huyện Thăng Bình thăm hỏi, hỗ trợ 6 gia đình học sinh bị đuối nước - 1

Thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình học sinh đang nằm điều trị.

Trước đó, Đại Đoàn Kết Online đưa tin, vào chiều 8/2, (tức mùng 4 Tết), tại bãi biển Bình Minh, huyện Thăng Bình, (tỉnh Quảng Nam), 9 em học sinh lớp 9/1, trường THCS Nguyễn Duy Hiệu rủ nhau đi tắm biển Bình Minh. Sau đó, có 8 em học sinh xuống tắm biển. Trong lúc tắm biển, không may 8 em bị sóng lớn cuốn trôi ra xa dẫn đến đuối nước. 

Ngay sau khi phát hiện, người dân địa phương đã cứu vớt được 2 em học sinh và vớt được thi thể 4 em học sinh, còn 2 em mất tích đến sáng ngày 10/2 mới tìm thấy xác. 

Tấn Thành - Chí Đại