Một phụ nữ ở TP Hồ Chí Minh ủng hộ Thừa Thiên - Huế 100 triệu đồng phòng, chống dịch

Nguyễn Quốc

Sáng 6/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tiếp nhận số tiền 100 triệu đồng từ một cá nhân ở TP Hồ Chí Minh ủng hộ để phòng, chống dịch Covid-19.

Một phụ nữ ở TP Hồ Chí Minh ủng hộ Thừa Thiên - Huế 100 triệu đồng phòng, chống dịch

Thầy Huệ Trọng đại diện cho bà Lê Thị Hòa Bình trao số tiền ủng hộ. Ảnh: MTTQ tỉnh.

Đây là nghĩa cử cao đẹp của bà Lê Thị Hòa Bình đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam về phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” và Công văn số 177/MTTQ-BTT ngày 23/3/2020 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thừa Thiên - Huế về phòng, chống Covid -19, bà Hòa Bình đã ủng hộ số tiền nói trên. 

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Nam Tiến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế đã gửi lời cảm ơn bà Lê Thị Hòa Bình, đồng thời cho rằng đây là nguồn động viên rất lớn để các lực lượng chức năng nơi tuyến đầu chống dịch có thêm nguồn lực phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, ông Nguyễn Nam Tiến cũng rất mong các đơn vị, tổ chức, cá nhân những nhà hảo tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng hành với tỉnh để cùng với cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Được biết, tính đến ngày 6/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tiếp nhận sự ủng hộ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân gần 2 tỷ đồng, trong đó tiền mặt hơn 900 triệu đồng, hiện vật được quy đổi ra tiền gần 1,1 tỷ đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lời chia buồn

Lời chia buồn

Ban biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo Đại Đoàn kết gửi lời chia buồn đến nhà báo Lê Thị Thu Hương cùng toàn thể gia quyến.
Những thủ lĩnh tinh thần

Những thủ lĩnh tinh thần

Vai trò của những người thủ lĩnh tại các Hội, đoàn của người Việt càng được thể hiện và phát huy mạnh mẽ trong thời dịch Covid.

Xem nhiều nhất