Người làm báo Đại Đoàn Kết phải giữ được ‘mắt sáng, lòng trong, bút sắc’

Tuệ Phương

Chiều 19/6, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Phùng Khánh Tài đến thăm và chúc mừng Báo Đại Đoàn Kết nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Cách mạng báo chí Việt Nam.

Người làm báo Đại Đoàn Kết phải giữ được ‘mắt sáng, lòng trong, bút sắc’

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài chia sẻ với phóng viên, biên tập viên Báo Đại Đoàn Kết.

Báo Đại Đoàn Kết, cơ quan Trung ương của MTTQ Việt Nam, tiền thân là báo Cứu Quốc. Tiếp nối truyền thống, thời gian qua, Báo Đại Đoàn Kết đã bám sát nhiệm vụ chính trị, nâng chất lượng các tác phẩm báo chí, nhiều bài viết được đông đảo bạn đọc trên cả nước quan tâm. Nhất là trong cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, Báo Đại Đoàn Kết là một trong những tờ báo tích cực và tiên phong với những bài viết tốt, gây tiếng vang.

Tới thăm Báo Đại Đoàn Kết dịp 21-6, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài chúc toàn thể phóng viên, biên tập viên, người lao động Báo Đại Đoàn Kết có nhiều sức khỏe, đoàn kết, có nhiều niềm vui, nhiều tác phẩm báo chí tốt.

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài khẳng định, Đảng đoàn, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của lãnh đạo, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Đại Đoàn Kết trong việc duy trì và khẳng định thương hiệu của tờ báo trong thời gian vừa qua nhất là trong bối cảnh báo giấy đang gặp nhiều khó khăn. Để duy trì, phát triển, Báo Đại Đoàn Kết đã nỗ lực khắc phục khó khăn để giữ gìn phát triển tờ báo.

Người làm báo Đại Đoàn Kết phải giữ được ‘mắt sáng, lòng trong, bút sắc’ - 1

Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài tặng hoa chúc mừng nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

“Trước xu hướng và yêu cầu đặt ra về công tác thông tin tuyên truyền trong hoạt động của MTTQ, Báo Đại Đoàn Kết cần tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, dẫn dắt để có thể chia sẻ thông tin trên toàn khối, để Báo Đại Đoàn Kết trở thành cơ quan truyền thông hùng hậu”.

Phó Chủ tịch mong báo tiếp tục phát huy truyền thống, giữ gìn sự đoàn kết, vì mục tiêu phát triển tờ báo trên tinh thần thẳng thắn, xây dựng, cùng phát triển. Mong các phóng viên, biên tập viên “tiếp tục có tình yêu nghề, giữ được mắt sáng, lòng trong, bút sắc”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hỏi – đáp về bầu cử

Hỏi – đáp về bầu cử

Việc công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử ĐBQH khóa XV trong cả nước thuộc thẩm quyền của Hội đồng Bầu cử Quốc gia và được thực hiện theo quy ...

Tin nóng

Quảng Trị chuẩn bị chu đáo cho ngày bầu cử

Quảng Trị chuẩn bị chu đáo cho ngày bầu cử

Qua 3 lần hiệp thương, Uỷ ban Bầu cử tỉnh Quảng Trị đã thống nhất lựa chọn 8 người tham gia ứng cử ĐBQH khoá XV và 85 người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem nhiều nhất