Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh thăm hỏi già làng, người uy tín tỉnh Đăk Lăk

Tuấn Anh

Ngày 10/5, Đoàn giám sát Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi già làng, người có uy tín trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk và giám sát công tác chuẩn bị chức bầu cử ở tại các buôn làng.

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh thăm hỏi già làng, người uy tín tỉnh Đăk Lăk

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh thăm hỏi già làng, người uy tín tỉnh Đăk Lăk - 1

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh tặng quà thăm hỏi Thượng tọa Thích Châu Quang.

Tại Chùa Sắc tứ Khải Đoan, Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh đã tới thăm và tặng quà Thượng tọa Thích Châu Quang, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đăk Lăk và nghe Thượng tọa trao đổi một số vấn đề trong việc vận động tín đồ, phật tử tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, sống tốt đời đẹp đạo, cùng chăm lo xây dựng đời sống văn hóa ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Đặc biệt chuẩn bị đến ngày bầu cử, Thượng tọa cũng như Ban trị sự phật giáo tỉnh luôn tuyên truyền để các phật tử, tín đồ đi bầu cử đầy đủ thể hiện tinh thần đoàn kết, dân chủ, thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ của công dân.

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh thăm hỏi già làng, người uy tín tỉnh Đăk Lăk - 2

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh thăm hỏi, tặng quà già làng Y Thút Byă,
buôn Tuôr xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột.

Cảm ơn những chia sẻ của Thượng tọa Thích Châu Quang, Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh gửi lời chúc sức khẻo đến Thượng tọa và Ban Trị sự phất giáo tỉnh Đăk Lăk cùng toàn thể tín đồ, phật tử và chúc Thượng tọa cùng tín đồ, phật tử một mùa Phật đản sắp đến nhiều an lạc.

Gặp gỡ và trò chuyện với các vị già làng, trưởng bản, người uy tín ở các buôn làng, Phó Chủ tịch Bùi ThịThanh đã nghe các vị thông báo tình hình công tác chuẩn bị bầu cử, cũng như các cuộc tiếp giữa cử tri và các ứng viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh thăm hỏi già làng, người uy tín tỉnh Đăk Lăk - 3

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh thăm hỏi già làng, người uy tín tỉnh Đăk Lăk - 4

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh thăm hỏi, tặng quà và uống rượu cần
cùng già làng Y Đoan Byă xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột.

Với vai trò, trách nhiệm của mình các vị già làng, người có uy tín đã góp nhiều công sức trong việc lập danh sách cử tri, tuyên truyền cho người dân hiểu về quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân khi tham gia thực hiện công tác bầu cử.

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh thăm hỏi già làng, người uy tín tỉnh Đăk Lăk - 5

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh tặng quà già làng Y Yoh Kbuôr
xã Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột.

Cảm ơn những chia sẻ, đóng góp ý kiến của các già làng, người có uy tín, Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh hứa sẽ tiếp thu truyền đạt lại các ý kiến của bà con đến những cơ quan có thẩm quyền; đồng thời mong muốn các vị tiếp tục phát huy vai trò, uy tín của làm cầu nối gắn kết, xây dựng tình đoàn kết ngày càng bền chặt trong cộng đồng buôn làng, cũng như xã hội.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất