Quảng Trị: Trao quà cho công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Nguyễn Quốc

Ngày 29/5 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trao quà cho công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid –19.

Quảng Trị: Trao quà cho công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Bà Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Trị trao quà cho công nhân. Ảnh: H.Yến.

Cụ thể, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Trị đã trao cho các công nhân của nhà may Phong Phú và Công ty cổ phần may Quảng Trị mỗi đơn vị 1 tấn gạo do Công ty CP Đại Nam Ong Biển tài trợ.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Trị và Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết, các cấp Công đoàn, Ủy ban Mặt trận các cấp luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên và người lao động đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững trong thời gian tới.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khi những bà nội trợ xử lý rác thải

Khi những bà nội trợ xử lý rác thải

Để xử lý triệt để rác thải sinh hoạt tại các vùng nông thôn, thị tứ, thị trấn hay những điểm nóng về rác thải, thời gian qua Hội phụ nữ huyện Đô Lương (Nghệ An) đã ...
Phật giáo Hoà Hảo một lòng vì Tổ quốc

Phật giáo Hoà Hảo một lòng vì Tổ quốc

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh ghi nhận, công tác chăm lo cho người nghèo, trao nhà tình nghĩa, làm cầu, làm đường giao thông, tổ chức các bếp ăn ở các bệnh ...

Tin nóng

Sáng ngời tinh thần thanh niên xung phong

Sáng ngời tinh thần thanh niên xung phong

Theo ông Vũ Trọng Kim, Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP), hiện nay, lực lượng cựu TNXP chính là những người vừa nêu gương, vừa tham gia nhiều hoạt động công tác khác nhau, trong đó, tham gia vào công tác xã hội mà Mặt trận đang kêu gọi, chính quyền yêu cầu. Tinh thần của TNXP vẫn được lưu giữ, truyền tải cho các thế hệ qua chính hoạt động của mình.

Xem nhiều nhất