Thừa Thiên - Huế: Mặt trận huyện Quảng Điền thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động

Hầu Tỷ

Trong năm 2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Quảng Điền và các tổ chức thành viên đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động, đa dạng hoá các hình thức tập hợp nhân dân.

Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của Mặt trận và các đoàn thể được triển khai sâu rộng và đạt được kết quả thiết thực.

Người dân trong huyện đã tự nguyện hiến đất, đóng góp 6.785 ngày công cùng Nhà nước mở rộng các tuyến đường giao thông nông thôn. Trong năm 2017 MTTQ huyện đã vận động ủng hộ quỹ Vì người nghèo hơn 1,1 tỷ đồng; xây dựng mới 22 nhà đại đoàn kết, tặng hàng trăm suất quà cho các trường hợp khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, học sinh nghèo vượt khó.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lào Cai: Dân vận tốt tại xã Xuân Thượng

Lào Cai: Dân vận tốt tại xã Xuân Thượng

Sáng 27/9, Ban Chỉ đạo Điều hành phối hợp giữa Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai với MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh tổ chức ra quân thực hiện các hoạt ...
Gặp mặt những thanh niên Việt kiều tại Pháp

Gặp mặt những thanh niên Việt kiều tại Pháp

Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp vừa tổ chức buổi gặp mặt thế hệ Việt kiều thứ hai - những người đã góp phần vào sự thành công của sự kiện “36 giờ với các nạn nhân chất ...

Tin nóng

Làm xanh sạch môi trường: Không trông chờ, ỷ lại

Làm xanh sạch môi trường: Không trông chờ, ỷ lại

Không trông chờ ỷ lại, tại các khu dân cư, nhiều hộ gia đình đã tình nguyện hiến đất, đóng góp công sức, kinh phí và trực tiếp tham gia xây dựng, cải tạo hệ thống thoát nước thải qua đó góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Xem nhiều nhất