Mâu thuẫn tại bể bơi, một nữ sinh bị đánh hội đồng

Điền Bắc

Dù đã khóc lóc, van xin nhưng một nữ sinh lớp 8 tại Nghệ An vẫn bị đánh tới tấp, thậm chí bị lột đồ.

Mâu thuẫn tại bể bơi, một nữ sinh bị đánh hội đồng
Một nữ sinh bị nhóm bạn cùng trường đánh, lột đồ vì mâu thuẫn.

Theo đó, vào sáng ngày 28/6, mạng xã hội lan truyền đoạn clip về cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng.

Qua nội dung clip cho thấy, một nữ sinh bị 2 người tham gia đánh, lột đồ. Không chỉ túm tóc lôi và liên tục đạp vào người, một trong hai người còn dùng dép đánh liên tục vào mặt, mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin thảm thiết.

Qua tìm hiểu, đoạn clip trên được ghi lại tại khu vực bể bơi trên địa bàn xã Đông Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An).

Cụ thể, giữa 2 học sinh đang theo học lớp 8 và lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương. Trong đó, một em trú ở xã Hồng Sơn và một em trú tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương.

Do mâu thuẫn tại bể bơi nên học sinh ở xã Hồng Sơn đã gọi thêm bạn tham gia đánh học sinh ở xã Đông Sơn. Clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xem vô cùng phẫn nộ, bức xúc trước hành vi trên của 2 nữ sinh tham gia đánh bạn và mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc xác minh, làm rõ.

Theo lãnh đạo UBND xã Đông Sơn, hiện nữ học sinh bị đánh đang phải nhập viện để điều trị. Cơ quan công an cũng đang vào cuộc để xác minh, làm rõ.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tìm giải pháp phát triển rừng bền vững

Tìm giải pháp phát triển rừng bền vững

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan trăn trở: Rừng là vàng, mà sao đời sống người gác rừng, người giữ rừng, còn lắm nỗi khó khăn cả về vật ...
TP HCM có trên 7.000 điểm nguy cơ có lăng quăng

TP HCM có trên 7.000 điểm nguy cơ có lăng quăng

Từ đầu năm 2022 đến nay, toàn TP HCM đã thực hiện 328 quyết định xử phạt theo nghị định 117/2020/NĐ-CP đối với những địa điểm để phát sinh nhiều lăng quăng, muỗi có ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất