Mâu thuẫn trong lúc nhậu, 2 người bị chém thương vong

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 30/8, UBND xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 người bị chém thương vong.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng trên.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng trên.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 29/8, tại nhà bà Võ Thị Bẽo (83 tuổi, trú thuộc thôn Sơn Viên, xã Duy Nghĩa) có 6 công nhân cùng ngồi nhậu với nhau gồm: Lê Văn Thông (40 tuổi, quê tỉnh Quảng Ngãi), Huỳnh Văn Tuấn (48 tuổi, quê tỉnh Cà Mau), Võ Hồng Min (42 tuổi, trú huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam), Phan Dương Tướng (26 tuổi), Phan Văn Hoàng và người tên Chương cùng trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Số công nhân trên đang làm thợ sơn nước ở khu vực Casino thuộc Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp Nam Hội An ở huyện Duy Xuyên và thuê trọ tại nhà bà Bẽo.

Lực lượng Công an đang khám nghiệm hiện trường.
Lực lượng Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Do mẫu thuẫn trong lúc nhậu trước đó, đến 20h30 cùng ngày thì một số người ra về trước, lúc này Lê Văn Thông đã cầm theo hung khí (chưa xác định được là vật gì) tiến đến chém anh Tuấn tử vong tại chỗ.

Thông tiếp tục đuổi theo và chém anh Tướng gây thương tích nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi chém anh Tuấn và anh Tướng xong thì Thông quay lại nhà trọ lấy xe máy bỏ trốn, hiện nay cơ quan chức năng đang truy đuổi bắt anh Thông.

Vụ việc đang cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bảo vệ pháp luật không dễ

Bảo vệ pháp luật không dễ

Nhiều người nói thẳng rằng, không ít chủ tọa phiên tòa không dám xử thua cho các lãnh đạo địa phương để còn giữ quan hệ.

Xem nhiều nhất