Máy bay đầu tiên của Vietravel Airlines đã hạ cánh sân bay quốc tế Phú Bài

Hữu Thu

Tối ngày 21/12, máy bay A321 CEO của Vietravel Airlines lần đầu tiên đã hạ cánh tại Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài - sân bay căn cứ của Vietravel Airlines.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế Nguyễn Thanh Bình tặng hoa chúc mừng phi hành đoàn và xem đây là dấu mốc quan trọng trong lĩnh vực kinh tế dịch vụ của địa phương.

Máy bay A321 CEO của Vietravel Airlines đáp xuống sân bay quốc tế Phú Bài.
Máy bay A321 CEO của Vietravel Airlines đáp xuống sân bay quốc tế Phú Bài.

Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam -Vietravel Airlines là hãng hàng không do Vietravel Holdings làm chủ đầu tư. Với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án 700 tỷ đồng, hãng đủ điều kiện để thực hiện khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay, bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện.

Vietravel Airlines thực hiện loại hình vận chuyển thường lệ và không thường lệ trên phạm vi quốc tế lẫn nội địa với chủng loại máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietravel Airlines Nguyễn Quốc Kỳ khẳng định, Vietravel Holdings đảm bảo quá trình hoạt động có sự liên kết chặt chẽ cùng các tổ chức, cơ quan ban ngành địa phương, nhằm xây dựng nên hệ sinh thái du lịch - hàng không hoàn chỉnh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển du lịch nước nhà nói chung, và du lịch Huế nói riêng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất