Máy bay huấn luyện của quân đội Iraq gặp nạn, 2 phi công thiệt mạng

Theo thông báo của quân đội Iraq, một lỗi kỹ thuật đã xảy ra trên chiếc máy bay Cessna Caravan, khiến nó bốc cháy và lao xuống đất làm 2 phi công trên chiếc máy bay thiệt mạng.

Hiện trường vụ rơi máy bay Cessna Caravan tại Iraq. Nguồn: airsoc.com.  
Hiện trường vụ rơi máy bay Cessna Caravan tại Iraq. Nguồn: airsoc.com.  

Quân đội Iraq ngày 31/10 xác nhận một máy bay quân sự của nước này đã gặp nạn trong khi đang thực hiện nhiệm vụ huấn luyện tại tỉnh Salahudin, khiến 2 phi công thiệt mạng.

Theo thông báo của quân đội Iraq, một lỗi kỹ thuật đã xảy ra trên chiếc máy bay Cessna Caravan, khiến nó bốc cháy và lao xuống đất tại khu vực Saiyd Mohammed gần thị trấn Balad, cách thủ đô Baghdad khoảng 90 km về phía Bắc. Vụ tai nạn làm 2 phi công trên chiếc máy bay thiệt mạng.

Trong khi đó, một sỹ quan cảnh sát tại Balad cho biết các lực lượng an ninh Iraq đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tìm thấy mảnh vỡ của chiếc máy bay và thu gom thi thể của 2 phi công.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sự cố J&J, nước Mỹ lúng túng

Sự cố J&J, nước Mỹ lúng túng

Trong khi những sự cố đông máu có thể liên quan đến vaccine AstraZeneca của Anh đang làm đau đầu nhiều nước và giới khoa học, thì tại Mỹ cũng lại xuất hiện biến ...

Tin nóng

Sự cố J&J, nước Mỹ lúng túng

Sự cố J&J, nước Mỹ lúng túng

Trong khi những sự cố đông máu có thể liên quan đến vaccine AstraZeneca của Anh đang làm đau đầu nhiều nước và giới khoa học, thì tại Mỹ cũng lại xuất hiện biến chứng tương tự ở một số người đã tiêm vaccine ngừa Covid-19 của Hãng Johnson & Johnson.

Xem nhiều nhất