Máy bay Mỹ cháy rụi, 21 người thoát chết kỳ diệu

Một máy bay cỡ nhỏ gặp nạn trong lúc cất cánh ở Houston, Texas (Mỹ) khiến nó bốc cháy dữ dội. Toàn bộ 21 hành khách và phi hành đoàn đã kịp thoát ra ngoài.

Máy bay chở 21 người bốc cháy sau khi đâm vào hàng rào do cất cánh không thành ở Texas, Mỹ hôm 19/10 (Ảnh: RT).

Theo RT, vụ tai nạn xảy ra ở hạt Walter, thành phố Houston, bang Texas của Mỹ hôm 19/10. Một chiếc máy bay cỡ nhỏ MD-87 gặp sự cố trong lúc cất cánh từ sân bay Houston đi Boston khoảng 10h sáng.

Máy bay dường như không lấy được độ cao khi đã ở cuối đường băng. Cuối cùng, nó đã đâm vào hàng rào và bốc cháy ngùn ngụt.

Các hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, khói đen bốc lên và ngọn lửa nhanh chóng bao trùm máy bay. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên máy bay có tổng cộng 21 người, gồm 18 hành khách, 2 phi công và một tiếp viên. Toàn bộ người trên khoang đã kịp thời thoát ra ngoài, may mắn chỉ có một số người bị thương nhẹ.

Cơ quan quản lý hàng không liên bang Mỹ (FAA) đang điều tra làm sáng tỏ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nở rộ trào lưu 'nhảy việc'

Nở rộ trào lưu 'nhảy việc'

Thụy Sỹ đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động chưa từng có, và người lao động - đặc biệt là giới trẻ - đang tận dụng thế mạnh của họ.
Giáo hoàng Francis khỏe mạnh xuất viện

Giáo hoàng Francis khỏe mạnh xuất viện

Ngày 1/4, Giáo hoàng Francis đã rời bệnh viện và trở lại Vatican sau khi được điều trị bệnh viêm đường hô hấp, Ngài làm nhẹ bệnh tình của mình bằng cách nói: “Bạn ...
Vaccine thời kỳ hậu Covid-19

Vaccine thời kỳ hậu Covid-19

Tổ chức Y tế thế giới đã điều chỉnh khuyến nghị tiêm vaccine Covid-19 để phù hợp với tình hình mới, tránh lãng phí nguồn lực vaccine.

Tin nóng

Xem nhiều nhất