Máy bay Mỹ cháy rụi, 21 người thoát chết kỳ diệu

Một máy bay cỡ nhỏ gặp nạn trong lúc cất cánh ở Houston, Texas (Mỹ) khiến nó bốc cháy dữ dội. Toàn bộ 21 hành khách và phi hành đoàn đã kịp thoát ra ngoài.

Máy bay chở 21 người bốc cháy sau khi đâm vào hàng rào do cất cánh không thành ở Texas, Mỹ hôm 19/10 (Ảnh: RT).

Theo RT, vụ tai nạn xảy ra ở hạt Walter, thành phố Houston, bang Texas của Mỹ hôm 19/10. Một chiếc máy bay cỡ nhỏ MD-87 gặp sự cố trong lúc cất cánh từ sân bay Houston đi Boston khoảng 10h sáng.

Máy bay dường như không lấy được độ cao khi đã ở cuối đường băng. Cuối cùng, nó đã đâm vào hàng rào và bốc cháy ngùn ngụt.

Các hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, khói đen bốc lên và ngọn lửa nhanh chóng bao trùm máy bay. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên máy bay có tổng cộng 21 người, gồm 18 hành khách, 2 phi công và một tiếp viên. Toàn bộ người trên khoang đã kịp thời thoát ra ngoài, may mắn chỉ có một số người bị thương nhẹ.

Cơ quan quản lý hàng không liên bang Mỹ (FAA) đang điều tra làm sáng tỏ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Việc làm hậu Covid-19

Việc làm hậu Covid-19

Theo Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), dự kiến số người thất nghiệp trong năm 2022 có thể lên tới 207 triệu người, so với 186 triệu năm 2019.
Thế giới tuần qua: Cuộc sống muôn màu muôn vẻ

Thế giới tuần qua: Cuộc sống muôn màu muôn vẻ

Xen lẫn những thảm họa tự nhiên hay những nỗ lực ngăn chặn đại dịch Covid-19, vẫn có những lễ hội truyền thống rực rỡ sắc màu, tô điểm cho một thế giới đang dần được ...
Sống nơi thành phố băng giá

Sống nơi thành phố băng giá

Thành phố Yakutia ở Siberia (Nga) được xem là một trong những nơi lạnh nhất thế giới chỉ sau Nam Cực, với nhiệt độ có thể xuống -70,5 độ C.

Xem nhiều nhất