MC Phan Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'chạy vì trẻ em Hà Nội 2016'

Đây là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo do Hội Hữu nghị Việt Nam-Canada (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam cùng một số đơn vị tài trợ phối hợp tổ chức ngày 24/11, tại Hà Nội.

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cho biết, chương trình sẽ diễn ra từ 7h ngày 11/12, tại cổng chính Công viên Thống Nhất.

Tham gia hoạt động này có đại diện các tổ chức hữu nghị của Việt Nam và quốc tế, Đại sứ Canada tại Việt Nam Ping Kitnikone, NSND Lê Khanh, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, một số cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá T&T Hà Nội và nhiều gương mặt nghệ sỹ của Việt Nam, các nhà tài trợ cùng tình nguyện viên tham dự chương trình. 

Bà Ping Kitnikone, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam chia sẻ: “Trẻ em là tài sản vô cùng quý giá, là nguyên khí, tương lai của đất nước. Chúng tôi kêu gọi các tổ chức và cộng đồng quốc tế tại Hà Nội hãy đến và tham gia Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội 2016. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao cả, chung tay giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn. Đây cũng là cơ hội để chúng ta truyền đi thông điệp: Cùng nhau chung tay góp sức, đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em”. 

Kể từ năm 2009 đến nay, cuộc chạy quyên góp trung bình khoảng 1 tỷ đồng mỗi năm, góp phần giúp đỡ hơn 300 em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngôi sao mới làng Chèo

Ngôi sao mới làng Chèo

Đó là NSƯT Lê Tuấn Cường, một đạo diễn chuyên chèo tài năng, vừa được giao vị trí trọng trách làm Giám đốc Nhà hát Chèo Việt Nam, thay NSND Thanh Ngoan.

Xem nhiều nhất