MC Thảo Vân ngừng dẫn Táo Quân sau 19 năm gắn bó

Mây My

Xác nhận lên trang Facebook cá nhân, MC Thảo Vân cho biết sẽ không chào kết chương trình Táo Quân như thường lệ. Thông tin này khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Cách đây ít phút, trước thời điểm ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô Hà Nội, MC Thảo Vân đã có dòng chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

MC Thảo Vân cùng Vân Dung và Công Lý ở hậu trường một chương trình Táo Quân. 
MC Thảo Vân cùng Vân Dung và Công Lý ở hậu trường một chương trình Táo Quân. 

"Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ? Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo Quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo Quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4h sau mới ra chào kết…

Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc năm mới đến mọi người. Việc này có lẽ ekip cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá thân thương với mình trong 19 năm qua…

MC Thảo Vân ngừng dẫn Táo Quân sau 19 năm gắn bó khiến người hâm mộ vô cùng nuối tiếc. 
MC Thảo Vân ngừng dẫn Táo Quân sau 19 năm gắn bó khiến người hâm mộ vô cùng nuối tiếc. 

Hôm nay, có mấy báo đưa tin là mình rời khỏi chương trình Táo Quân. Điều đó là không đúng, mà là do yêu cầu của chương trình, còn tất cả chúng mình - những người đã từng tham gia Táo Quân, không bao giờ rời khỏi chương trình ấy cả.

Nếu có, chỉ là bất khả kháng mà thôi, bởi với chúng mình đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ của mấy chục năm qua", Thảo Vân trải lòng trên trang Facebook cá nhân.

MC Thảo Vân nghẹn ngào nói lời chia tay Táo Quân. 
MC Thảo Vân nghẹn ngào nói lời chia tay Táo Quân. 

Thông tin MC Thảo Vân sẽ không dẫn chương trình Táo Quân sau gần 20 năm đồng hành khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Bởi bên cạnh sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ quen thuộc như Quốc Khánh, Chí Trung, Công Lý, Quang Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long... thì MC Thảo Vân cũng là một người đồng hành cùng chương trình từ những số phát sóng đầu tiên.

Bên cạnh sự thay đổi của phần chào kết, năm nay, Táo Quân 2022 sẽ có thay đổi lớn về vấn đề nhân sự. Theo đó, hai nghệ sĩ sẽ không đồng hành cùng chương trình trong mùa mới là "Nam Tào" Xuân Bắc và "Bắc Đẩu" Công Lý, vai diễn của họ được đóng thay bởi Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Di sản văn hóa xứ Đoài

Di sản văn hóa xứ Đoài

Là một trong tứ trấn của Kinh đô xưa, xứ Đoài luôn là nơi tiếp xúc, trao đổi văn hóa với Thăng Long.
Hà Nội: Nhà thờ Lớn hoàn tất trùng tu

Hà Nội: Nhà thờ Lớn hoàn tất trùng tu

Được xây dựng từ năm 1986, đến nay Nhà thờ Lớn đã trở thành một biểu tượng du lịch của Hà Nội. Sau một thời gian dài sử dụng, nhà thờ đã có dấu hiệu xuống cấp và ...
Vinh quang con đứng bên Người...

Vinh quang con đứng bên Người...

Chúng tôi tìm đến nhạc sĩ Nguyễn Đăng Nước trong những ngày cả nước kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; để nghe ông kể về nhạc phẩm: Chúng con bên ...

Xem nhiều nhất