Mê Trang tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’

 

“Xuân yêu thương” là hoạt động xã hội thường niên mà cà phê Mê Trang đều đặn thực hiện suốt nhiều năm qua. 

Mê Trang tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’

Công đoàn và Chi đoàn Mê Trang phối hợp với
Hội chữ thập đỏ phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang trao quà Tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong 2 ngày (2 và 3/2/2016), Chi bộ, Công đoàn và Chi đoàn Mê Trang phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường Vĩnh Hải đã tổ chức tặng quà cho 69 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng. 

Đồng thời, cà phê Mê Trang cũng phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đến thăm hỏi, trao quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa và Mái ấm Anh Đào (Ninh Hòa), đoàn đã trao tặng: 420kg gạo, 150 thùng sữa, 400 mành giấy, bánh kẹo các loại. Tổng giá trị các món quà trên 50 triệu đồng. 

Mê Trang tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ - 1

Cùng ngày, đoàn cũng đến trao quà và trao số tiền 2 triệu đồng đến Ban Giám đốc cùng các cháu tại làng trẻ SOS đón tết nguyên đán. Được biết trong tháng 1 năm 2016, Mê Trang cũng tham gia ủng hộ chương trình Tết ấm tình thương 30 triệu đồng.

Là một doanh nghiệp luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, hàng năm Cà phê mê Trang đều tổ chức nhiều chương trình từ thiện nhằm chia sẻ và giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Mê Trang tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ - 2

Qua hơn 15 năm, ngoài việc không ngừng nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới có chất lượng cao, cà phê Mê Trang thường xuyên tổ chức và đồng hành cùng với các hoạt động xã hội và xem đây như một lời cảm ơn, chia sẻ kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đối với đồng bào quê hương Việt Nam.

Mê Trang tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ - 3

Hải Lộng - Minh Thu

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất