Miền Bắc đêm và sáng có mưa phùn

D.Thúy

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ngày 14/1, phía Tây Bắc Bộ  nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Hà Nội: Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ từ 16-22 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, phía Nam có nơi trên 20 độ.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 21-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ15-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Khu vực Nam Bộ có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ từ 22-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bình Thuận: Hạn chế thiệt hại trong mùa khô

Bình Thuận: Hạn chế thiệt hại trong mùa khô

Tính đến cuối năm 2020, tổng lượng nước trữ trong các hồ chứa thủy lợi trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đạt 215 triệu m3 (đạt 83,23% dung tích thiết kế), thấp hơn so với ...
Nhiều trâu, bò ở Kon Tum chết vì rét

Nhiều trâu, bò ở Kon Tum chết vì rét

Do thời tiết, khí hậu có nhiều diễn biến phức tạp, mưa, lạnh, rét đậm, rét hại xảy ra và kéo dài liên tục đã làm gần 270 con trâu bò chết; trong đó, có 141 con trâu, ...

Xem nhiều nhất