MobiFone nói gì về việc thuê bao không thể liên lạc, kết nối Internet?

Đại diện MobiFone cho biết sự cố với nhà mạng này xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút dẫn đến việc điện thoại của người dùng bị chập chờn về thoại và data ở "một số khu vực."

Hệ thống thông báo lỗi khi cố truy cập mạng dữ liệu bằng SIM 3G của Mobifone. Nguồn: Zing.
Hệ thống thông báo lỗi khi cố truy cập mạng dữ liệu bằng SIM 3G của Mobifone. Nguồn: Zing.

Chiều ngày 29/9, người dùng mạng di động MobiFone cho biết thuê bao của họ không liên lạc được, không truy cập được 4G.

Phán ánh với phóng viên, anh Xuân Ngọ, một khách hàng lâu năm của MobiFone tại Hà Nội cho biết, vào khoảng 16h, điện thoại của anh đã chập chờn không liên lạc được. Ngoài ra, dịch vụ truy cập Internet cũng trong tình trạng tương tự.

Tưởng SIM hỏng, tới gần 18h, vị khách hàng này tới cửa hàng của MobiFone tại phố Lạc Trung và được thông báo không phải lỗi SIM mà do lỗi kỹ thuật.

Trên một số diễn đàn, người dùng một số nơi cũng phản ánh tình trạng trên. Một số người dùng còn cho biết vạch sóng của họ hiển thị dòng chữ "Không có dịch vụ."

Xác nhận với phóng viên về vấn đề này, đại diện MobiFone cho biết sự cố xảy ra vào khoảng 16h30. Điện thoại của người dùng bị chập chờn về thoại và data ở "một số khu vực."

Bên cạnh việc xin lỗi khách hàng, đại diện Tổng Công ty Viễn thông MobiFone khẳng định đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng để khắc phục sự cố, nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ cho các thuê bao tại khu vực bị ảnh hưởng và sẽ khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

iPhone 12 giảm giá hàng loạt

iPhone 12 giảm giá hàng loạt

Hầu hết các mẫu trong dòng iPhone 12 đều giảm giá đợt này, trong đó iPhone 12 Pro Max xuống 29 triệu đồng.

Xem nhiều nhất