Bắc Bộ rét về đêm và sáng sớm, trưa chiều hửng nắng

PV

Khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, dự báo ngày từ ngày 14 đến ngày 20/12, khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù rải rác, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét. 

Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên có mưa, mưa rào nhẹ. Tây Nguyên và Nam Bộ phổ biến ít mưa, ngày trời nắng.

Do không khí lạnh có cường độ suy yếu dần và di chuyển lệch ra phía Đông nên gió mạnh cấp 6 chủ yếu xuất hiện ở khu vực vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) và vùng biển phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông trong ngày 14 và 15/12. Đến ngày 19 và 20/12 do ảnh hưởng không khí lạnh tăng cường xuống nên ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. 

Khu vực Hà Nội nhiều mây, không mưa; sáng sớm có rải rác, trưa chiều trời nắng đêm và sáng sớm trời rét. Khoảng ngày 19 và 20/12, khu vực Hà Nội có khả năng xảy ra mưa và mưa rào. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất