Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa

H.Nam

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, ngày 11/10, ảnh hưởng của nhiễu động gió Đông ở rìa Nam của áp cao cận nhiệt đới tiếp tục gây mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế.

Dự báo, Hà Nội nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 22 - 32 độ C. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22 - 31 độ C. Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 23 - 33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 19 - 32 độ C. Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng miền Tây chiều tối 11/10 có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất