: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
13:29:06 10/12/2018

CSGT vượt lũ đưa nhiều bệnh nhân đi cấp cứu kịp thời

Ngày 10/12, Phòng CSGT tỉnh Quảng Nam cho biết, cán bộ chiến sĩ của đơn vị đã vượt lũ đưa nhiều bệnh nhân đi cấp cứu kịp thời ở bệnh viện.

CSGT vượt lũ đưa nhiều bệnh nhân đi cấp cứu kịp thời

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam hỗ trợ người bệnh đi cấp cứu.

Theo đó, khoảng 5h45, cán bộ chiến sĩ CSGT đã kịp thời phát hiện, hỗ trợ một gia đình 4 người bị ngạt khí đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Các nạn nhân gồm chị Huỳnh Thị C. (32 tuổi, chủ nhà), bà C.T.T.N. (50 tuổi, là người giúp việc) và 2 cháu nhỏ 2 tuổi và 19 ngày tuổi, cùng trú tại thôn Đàn Hạ, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh. Nguyên nhân do nước ngập vào nhà làm rò rỉ bình khí gas dẫn đến ngạt thở. 

Hiện các trường hợp trên đã được đưa đi cấp cứu, riêng hai cháu nhỏ điều trị tại bệnh viện Nhi Quảng Nam.

Cũng trong sáng nay (10/12), cán bộ CSGT túc trực phân luồng tại ngã tư Nguyễn Hoàng - Phan Bội Châu nhận được thông tin một gia đình gồm 3 người bị ngộ độc thức ăn cần được đưa đi cấp cứu. Ngay lập tức cán bộ của đơn vị đã sử dụng phương tiện vượt qua nước ngập, đưa nạn nhân đến bệnh viện kịp thời. Các nạn nhân gồm anh Vũ Thanh N., chị Trịnh Thục Đ. Và cháu Vũ Hoàng K. (cùng ở xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh).

Thượng tá Phan Thanh Hồng, Phó Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh cho biết, bên cạnh huy động tối đa lực lượng để túc trực, phân luồng điều tiết giao thông, Phòng cũng đã quán triệt cho cán bộ chiến sĩ sẵn sàng phương tiện, cơ động hỗ trợ cho các trường hợp bệnh nhân cần đi cấp cứu, tham gia cứu giúp các phương tiện bị chết máy, giúp đỡ người dân vùng ngập lụt sơ tán đến nơi an toàn.

Tấn Thành - Chí Đại