: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
16:03:46 31/10/2019

Quảng Ngãi, Quảng Nam: Nhiều ngôi nhà tốc mái vì lốc xoáy

Mưa lớn kèm theo lốc xoáy, khiến nhiều mái nhà của các hộ dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam bị tốc mái, hư hỏng nặng.

Quảng Ngãi, Quảng Nam: Nhiều ngôi nhà tốc mái vì lốc xoáy 

Một số nhà cửa của người dân huyện Mộ Đức bị lốc xoáy làm hư hỏng.

Theo ghi nhận của chúng tôi, một số nhà cửa của người dân địa phương trên bị lốc cuốn gây hư hỏng nặng và cây cây cối bị gãy đổ nằm ngổn ngang.

Trong đó xã Đức Minh lốc xoáy cũng làm hơn 70 nhà dân trên địa bàn xã bị tốc mái, hư hỏng nặng, 3 người bị thương, nhiều diện tích hoa màu và rừng phòng hộ ven biển bị ngã đổ; xã Đức Phong lốc xoáy cũng làm tốc mái, hư hỏng nặng khoảng 125 mái nhà của người dân; xã Đức Lân lốc xoáy cũng làm 78 ngồi nhà bị tốc mái. 

Quảng Ngãi, Quảng Nam: Nhiều ngôi nhà tốc mái vì lốc xoáy - 1

Người dân dọn dẹp nhà cửa sau mưa bão.

Sau cơn lốc xoáy, lực lượng chức năng huyện Mộ Đức và các địa phương bị thiệt hại đã khẩn trương tập trung tiến hành khắc phục hậu quả mà cơn lốc gây ra, kiểm tra thực tế nhà dân, hoa màu... và thống kê thiệt hại; đồng thời, giúp người dân khắc phục tạm thời để ổn định cuộc sống.

Ngoài ra, lực lượng cảnh sát giao thông cũng đã có mặt kịp thời để phát dọn những cây ngã ra quốc lộ 1A để đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện qua lại.

Quảng Ngãi, Quảng Nam: Nhiều ngôi nhà tốc mái vì lốc xoáy - 2

Lực lượng chức năng Quảng Ngãi dọn cây cối ngã đổ trên quốc lộ 1A.

Tấn Thành - Chí Đại