Một cán bộ y tế huyện chết tại phòng làm việc

Điền Bắc

Cán bộ này được xác định làm việc tại bộ phận tiêm chủng của Trung tâm y tế. Vào sáng ngày 20/9, nhiều người bàng hoàng phát hiện, người này chết trong tư thế treo cổ ngay tại phòng làm việc của mình.

Một cán bộ y tế huyện chết tại phòng làm việc
Một nam cán bộ Trung tâm y tế huyện Nghi Lộc chết tại phòng làm việc (Ảnh minh họa)

Cụ thể, vào khoảng 6h sáng ngày 20/9, một số nhân viên Trung tâm y tế huyện Nghi Lộc (Nghệ An) phát hiện ông N., cán bộ của Trung tâm chết trong tư thế treo cổ. Thông tin này được lãnh đạo Trung tâm y tế xác nhận.

Theo đó, thời gian qua trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các cán bộ nhân viên Trung tâm y tế huyện làm việc, nghỉ ngay tại cơ quan theo nguyên tắc 3 tại chỗ.

Ngay khi, địa phương hết giãn cách, các cán bộ, nhân viên trở về nhà. Tuy nhiên, hôm qua (19/9) ông N. vẫn ở lại cơ quan, ăn cơm cùng bảo vệ. Đến sáng cùng ngày thì được phát hiện đã chết trong tư thế treo cổ ngay tại phòng làm việc.

Theo cán bộ Trung tâm y tế huyện, thì ông N. là người hiền lành, vui vẻ, thời gian qua công việc bình thường, mọi người cũng rất bất ngờ trước sự việc diễn ra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Nước mắt Tà Cạ

Nước mắt Tà Cạ

Cơn lũ ập đến nhanh tới mức người dân Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) chỉ kịp chạy lấy người. Đến khi quay về, căn nhà như một phế tích, nhiều nhà chỉ còn móng nền bị nước lũ xé nát tan hoang. Một cơn lũ mà nhiều người già ở Tà Cạ kể từ lúc sinh ra tới nay, lần đầu tiên mới chứng kiến.

Xem nhiều nhất