Một cảnh sát Anh bị bắn chết tại thủ đô London, nghi phạm đã bị bắt

Sở sảnh sát London cho biết một cảnh sát Anh đã bị một nam thanh niên bắn chết vào sáng sớm 25/9 tại khu vực phía Nam thủ đô London, hiện nghi phạm đã bị bắt.

Bó hoa tưởng niệm nhân viên cảnh sát hy sinh. (Ảnh: Leven Reporter).
Bó hoa tưởng niệm nhân viên cảnh sát hy sinh. (Ảnh: Leven Reporter).

Sở sảnh sát London cho biết một cảnh sát Anh đã bị một nam thanh niên bắn chết vào sáng sớm 25/9 tại khu vực phía Nam thủ đô London.

Trong thông báo của mình, Sở cảnh sát London cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 2h15 sáng 25/9 (theo giờ địa phương). Nghi phạm là một thanh niên 23 tuổi, đã bị bắt giữ ngay sau vụ việc. Viên cảnh sát đã được chuyển tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Nghi phạm cũng đã được đưa tới bệnh viện với vết thương do súng bắn và hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo Giám đốc Sở cảnh sát London Cressida Dick, không có dấu vết của việc viên cảnh sát đã nổ súng và hiện vụ việc đang được chuyển cho Văn phòng độc lập về Hành vi của cảnh sát Anh điều tra.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Covid trỗi dậy

Covid trỗi dậy

Tây Ban Nha đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia trong hôm đầu tuần này nhằm ngăn chặn làn sóng dịch Covid-19 thứ hai.
Israel tập trận gần biên giới Liban

Israel tập trận gần biên giới Liban

Quân đội Israel đã tiến hành cuộc tập trận quy mô lớn mang tên “Mũi tên hủy diệt” kéo dài 5 ngày ở khu vực biên giới với Liban và Syria.

Tin nóng

Diễn biến mới cuộc đua vào Nhà Trắng

Diễn biến mới cuộc đua vào Nhà Trắng

Việc bà Barrett ngồi vào ghế Thẩm phán Tòa tối cao là lợi thế cho ông Trump trong cuộc chiến pháp lý rất có thể sẽ diễn ra ngay khi cuộc bầu cử kết thúc.

Xem nhiều nhất