Một công ty bị tố làm giả chứng từ, con dấu

 Thùy Trang

Vừa qua, Văn phòng đại diện báo Đại Đoàn Kết khu vực Nam Trung bộ & Tây Nguyên có nhận được đơn thư tố cáo của Công ty THNHH Thương mại Tường Nghiêm 2 (Cty Tường Nghiêm) có địa chỉ 100 – 102 Thống Nhất TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, tố cáo Siêu thị Điện máy Chợ Lớn làm giả chứng từ, con dấu của Công ty TNHH Thương mại Tường Nghiêm 2.

Một công ty bị tố làm giả chứng từ, con dấu

Siêu thị Điện máy Chợ Lớn ở Nha Trang.

Đơn của Cty Tường Nghiêm nêu: Từ khi Siêu thị điện máy Chợ Lớn hoạt động tại thị trường thành phố Nha Trang, Cty Tường Nghiêm đã phát hiện đơn vị này làm giả chứng từ, con dấu của công ty trong quá trình kinh doanh, gây ảnh hưởng đến uy tín, cũng như sự sụt giảm doanh thu của Công ty Tường Nghiêm 2. Mà người trực tiếp làm là ông Nguyễn Quốc Cường – hiện là Quản lý Chi nhánh, Công ty TNHH Cao Phong tại Nha Trang (Siêu thị Điện máy Chợ Lớn – Số 212 đường 23/10, phường Phương Sơn, TP Nha Trang Tỉnh Khánh Hòa).

Trong bản tường trình của ông Nguyễn Quốc Cường nêu rõ: Tôi có tiếp khách hàng vào cuối tháng 6 để bán một lô hàng cho công ty. Khi kết thúc bán hàng, khách hàng  đồng ý mua hàng chỗ tôi và đề nghị xin thêm một bảng báo giá của công ty khác.

Nhằm tiết kiệm thời gian và giữ chân khách hàng, tôi đã tự ý làm giả chứng từ, báo giá của công ty và gửi cho khách hàng. Sự việc trên là xuất phát từ chủ ý cá nhân và vì áp lực doanh số và muốn ghi thành tích cho công ty. Ông Cường cũng đã nhận thấy việc làm trên của ông là vi phạm pháp luật, cũng như ảnh hưởng đến uy tín của Cty Tường Nghiêm.

Được biết hiện nay, Cty Tường Nghiêm đã làm đơn tố cáo Điện máy Chợ lớn đến Công an và một số ngành chức năng.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chịu cảnh đường xấu vì không đồng thuận

Chịu cảnh đường xấu vì không đồng thuận

Nhiều năm qua, hàng trăm hộ dân sinh sống tại 3 khu phố: Cường Thịnh, Quang Vinh, Thành Thắng, phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) phải chịu cảnh đường dân sinh ...
Làng quê điêu đứng vì vỡ nợ

Làng quê điêu đứng vì vỡ nợ

Do ham lãi suất cao, nhiều người dân tại xã Hà Long, huyện Hà Trung và thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đã dồn hàng chục tỷ đồng cho 1 cá nhân vay.

Tin nóng

Xem nhiều nhất