Một cụ ông chết do bị chim tấn công

N.Mai

Cụ ông 76 tuổi, người Australia khi đang đạp xe trong công viên Wollongong thì bị chim ác là tấn công.

Một cụ ông chết do bị chim tấn công

Nạn nhân bị chấn thương nghiêm trọng ở đầu, được đưa tới Bệnh viện St. George của thành phố Sydney nhưng đã tử vong sau đó mấy tiếng.

Ác là là loài chim bản địa Australia, chúng rất hung dữ sau khi đẻ trứng. Loài chim này chỉ dài khoảng 30 cm nhưng có chiếc mỏ sắc nhọn và thường tấn công bất ngờ, có thể khiến nạn nhân bị thương. Đặc biệt, với trẻ em được cha mẹ đẩy đi dạo chơi trong những chiếc xe nôi, rất dễ bị chúng tấn công. Chúng hay nhắm vào mắt trẻ em để mổ, nên nhiều em đã bị hỏng mắt.

Đáng chú ý, do là loài chim bản địa, nên chính quyền không cho phép người dân săn bắt chúng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chuyện ít biết cô gái 'chở cha về nhà'

Chuyện ít biết cô gái 'chở cha về nhà'

Nổi tiếng từ câu chuyện đạp xe 1.200 km để đưa cha bị thương về quê, cuộc đời Jyoti Kamuri (15 tuổi, một thiếu nữ Ấn Độ) đã có bước ngoặt bất ngờ.
Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Chỉ mặc trên mình bộ đồ bơi, Josef Koeberl (43 tuổi, người Áo) đã ngâm mình trong 1.800kg đá lạnh, trong suốt 2,5 giờ trước sự chứng kiến của nhiều người ở quảng ...
Game thủ 12 ngón tay

Game thủ 12 ngón tay

Faizan đã dùng đôi tay khác biệt của mình để chiến thắng  game “Clash Squat” - trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2019.
Con cá Hồng 'siêu tưởng'

Con cá Hồng 'siêu tưởng'

Ed Falconer, một ngư dân nước Úc đang câu cá ở ngoài khơi phía đông nam bang Queensland, thì con cá khổng lồ bất ngờ cắn câu.

Tin nóng

Xem nhiều nhất