Một gia đình có chiều cao trung bình hơn 2 mét

NGỌC MAI

Gia đình nhà Trapp sống tại Esko, bang Minnesota (Mỹ) mới đây đã lập kỷ lục Guiness là gia đình cao nhất thế giới, với chiều cao trung bình 2,03 mét.

Một gia đình có chiều cao trung bình hơn 2 mét - Ảnh 1

Trong gia đình này, bà Krissy Trapp là người thấp nhất, với chiều cao 1,91 mét. Chồng của bà, ông Scott, cao 2,02 mét. Trong khi hai con gái, Savanna và Molly, lần lượt cao 2,03 mét và 1,97 mét. Còn chàng trai Adam Trapp, là người cao nhất: 2,21 mét. Adam cho biết, mình không biết phải co chân thế nào khi ngồi trong ô tô. Nhưng anh cho biết, rất phấn khởi khi được chọn cả vào đội bóng rổ lẫn đội bóng chuyền vì huấn luyện viên thừa nhận rằng “chúng ta không thể đào tạo chiều cao vượt trội đó”.

“Tất nhiên là tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều gặp những bất tiện trong sinh hoạt. Nhất là khi hàng xóm thường qua thăm chúng tôi vào lúc chiều tối chỉ vì muốn được gặp tất cả cùng một lúc. Họ nghĩ rằng chúng tôi bị đột biến gene”- bà Krissy than thở và nói rằng “cần gì phải thế chứ. Họ có thể thấy chiều cao bất thường của chúng tôi nhưng có thấy tâm hồn của chúng tôi đâu”.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sức tàn phá của siêu bão Noru

Sức tàn phá của siêu bão Noru

Hàng nghìn người đã phải sơ tán, trong khi hoạt động giao thông đường thủy và đường hàng không bị đình chỉ tại Thủ đô Manila.
Dòng phụ Omicron mới có nguy hiểm?

Dòng phụ Omicron mới có nguy hiểm?

Biến thể C.1.2 có 41,8 đột biến tốc độ lây nhanh hơn khoảng 1,8 lần so với ước tính ban đầu về sự tiến hóa của virus SARS-CoV-2.
Lạm phát hay suy thoái?

Lạm phát hay suy thoái?

Một lần nữa Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất: Thêm 0,75 điểm phần trăm và hiện dao động trong biên độ 3 - 3,25%, mức cao nhất kể từ năm 2008.
Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Tới thời điểm giữa tháng 9, các định chế tài quốc tế đều cho rằng lạm phát vẫn sẽ còn kéo dài, nhiều quốc gia có thể sẽ rơi vào suy thoái.

Tin nóng

Bão Ian càn quét nước Mỹ

Bão Ian càn quét nước Mỹ

Ngày 28/9, bão Ian tràn vào bờ biển bang Florida, Mỹ với sức mạnh của cơn bão cấp 4, gây ra tình trạng ngập lụt nghiêm trọng nhất trong 500 năm qua tại bang này.

Xem nhiều nhất