Một học viên treo cổ tại nhà vệ sinh trung tâm cai nghiện

Lam Khê

Không thấy học viên T. quay lại, mọi người đi tìm và phát hiện anh T. chết trong trạng thái treo cổ trong nhà vệ sinh của Trung tâm Giáo dục, Lao động Xã hội TP Hải Phòng.

Học viên cai nghiện học nghề tại Trung tâm Giáo dục, Lao động Xã hội TP Hải Phòng.

Sáng nay, 17/8, trao đổi với PV Đại Đoàn Kết Online về vụ việc một học viên cai nghiện tử vong, ông Nguyễn Quang Toàn, Giám đốc Trung tâm Giáo dục, Lao động Xã hội TP Hải Phòng (ở xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) cho biết, nguyên nhân được xác định ban đầu là do học viên này treo cổ tự tử.

“Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến học viên T. tử vong tại trung tâm sẽ được Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên điều tra, làm rõ, kết luận cụ thể, chính xác trong thời gian tới”, ông Toàn nói.

Trước đó, sáng 14/8, trong khi đang lao động, học nghề, học viên cai nghiện Phạm Khắc T. (26 tuổi, ở xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) xin đi vệ sinh.

Gần 1 tiếng sau, không thấy anh T. quay lại, mọi người đi tìm và phát hiện anh T. chết trong trạng thái treo cổ trong nhà vệ sinh.

Ngay lập tức, anh T. được mọi người đưa đến bệnh viện Minh Đức (huyện Thủy Nguyên) cấp cứu nhưng không kịp.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hoá: Trao 'cần câu' cho người nghèo

Thanh Hoá: Trao 'cần câu' cho người nghèo

Trong 5 năm qua (2016-2020), Thanh Hóa đã giảm được 10,24 % tỷ lệ hộ nghèo, bình quân giảm 2,56 %/năm, thuộc tốp các tỉnh có tốc độ giảm nghèo nhanh nhất cả nước…
Cơm lam gà nướng Buôn Đôn

Cơm lam gà nướng Buôn Đôn

Cơm lam có nguồn gốc từ những chuyến đi rừng dài ngày của đồng bào miền núi. Ngày nay, món dân dã này đã trở thành đặc sản đối với nhiều khách tham quan du lịch.

Xem nhiều nhất