Một người bỏ lại xe máy, nhảy cầu Thạch Bích tự tử

Tấn Thành - Chí Đại

Một người đi xe máy đến giữa cầu Thạch Bích, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, sau đó bất ngờ để lại xe máy và một mảnh giấy ghi rõ tên, địa chỉ rồi nhảy xuống cầu tự tử.

Chiều 8/6, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, lúc 8h50’ cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo của người dân, có một người để lại xe máy BKS: 76B1-603.46 rồi nhảy xuống cầu Thạch Bích tự tử.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân nhảy cầu tự tử.
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân nhảy cầu tự tử.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã điều 2 phương tiện, xuồng cao su cùng với 23 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.

Theo một số người dân cho biết, chiếc xe máy để lại trên cầu, có kẹp một mảnh giấy ghi tên Nguyễn Thái Huy, ở hẻm 5, đường Nguyễn Tự Tân, phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đến lúc thay thế hình thức kiểm tra miệng?

Đến lúc thay thế hình thức kiểm tra miệng?

Theo ý kiến chuyên gia, kiểm tra miệng không nhất thiết phải cho điểm, thay vào đó là kiểm tra kết hợp gợi nhớ lại kiến thức đã học, từ đó khai thác những hiểu biết ...

Tin nóng

Để học thêm không trở thành gánh nặng - Bài cuối: Cần thay đổi từ gốc

Để học thêm không trở thành gánh nặng - Bài cuối: Cần thay đổi từ gốc

Trước mối quan tâm của xã hội về sự biến tướng dạy thêm, học thêm, nhiều ý kiến cho rằng, cần phải thay đổi từ gốc, tức là từ Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) 2018; từ hướng dẫn thực hiện của Bộ GDĐT. PGS.TS Trần Xuân Nhĩ - nguyên Thứ trưởng Bộ GDĐT, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội các trường Đại học, cao đẳng Việt Nam đã có cuộc trao đổi với Báo Đại Đoàn Kết về vấn đề này.

Xem nhiều nhất