Một người đàn ông tử vong khi rơi xuống giếng ở Sơn La

Công an tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị vừa đưa thi thể một người đàn ông từ dưới giếng lên bàn giao cho cơ quan chức năng và gia đình.

Chiều nay 19/12, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị vừa đưa thi thể một người đàn ông từ dưới giếng lên bàn giao cho cơ quan chức năng và gia đình.

Theo đó, vào chiều ngày 18/12, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Sơn La nhận được tin báo của ông Lò Minh Huệ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tông Cọ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La về việc ông Lương Văn Toản, sinh năm 1973, trú tại bản Thúm Cáy, xã Tông Cọ, huyện Thuận Châu bị ngã xuống giếng nước của gia đình. Lực lượng tại chỗ và gia đình đã tổ chức cứu nạn nhưng không hiệu quả, đề nghị đơn vị hỗ trợ cứu nạn, cứu hộ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử 1 xe cứu nạn cứu hộ và 9 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để tổ chức cứu nạn. Tại hiện trường, nạn nhân bị ngã xuống giếng nước của gia đình, có độ sâu khoảng 12 m, đường kính khoảng 1,2 m và bị một phần gạch, đá, kè giếng và nước vùi lấp lên.

Lực lượng cứu hộ đã sử dụng các dụng cụ chuyên dụng mới đưa được thi thể nạn nhân lên, bàn giao cho lực lượng chức năng và gia đình.  
Lực lượng cứu hộ đã sử dụng các dụng cụ chuyên dụng mới đưa được thi thể nạn nhân lên, bàn giao cho lực lượng chức năng và gia đình.  

Ngay lập tức, lực lượng cứu hộ đã triển khai các biện pháp cứu nạn. Tuy nhiên, do nước giếng sâu, lòng giếng hẹp chỉ đủ cho 1 người xuống; mặt khác, do tiết trời lạnh giá, trời tối nên công tác cứu nạn, cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn.

Lực lượng cứu hộ đã sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, đến tối cùng ngày mới đưa được thi thể nạn nhân lên, bàn giao cho lực lượng chức năng và gia đình lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được các lực lượng chức năng tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất