Một người đàn ông tử vong trong bến xe, đầu kê trên chiếc giày

Cẩm Kỳ

Người dân thị trấn Cẩm Xuyên (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) vừa phát hiện một thi thể nam giới tử vong trong bến xe của huyện này.

Ngày 20/8, nguồn tin từ Công an thị trấn Cẩm Xuyên, trên địa bàn vừa có một nạn nhân tử vong trong khu vực bến xe, qua khám nghiệm không phát hiện dấu hiệu bất thường.

Theo đó, khoảng 18h ngày 19/8, Công an thị trấn Cẩm Xuyên nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể tử vong trong khu vực bến xe (thuộc thị trấn Cẩm Xuyên).

Người đàn ông được người dân phát hiện tử vong trong khu vực bến xe.
Người đàn ông được người dân phát hiện tử vong trong khu vực bến xe.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị trấn Cẩm Xuyên nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và xác minh sự việc.

Nạn nhân được xác định là anh N.V.V. (34 tuổi, trú tại thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên).

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm giữa đất, trên đầu kê một chiếc giày. Qua khám xét thi thể, lực lượng chức năng không phát hiệu dấu hiệu bất thường.

Hiện, Công an thị trấn Cẩm Xuyên đã phối hợp với đội Điều tra Công an huyện tiến hành bàn giao thi thể cho gia đình về mai táng theo phong tục địa phương.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mộc Châu xảy ra động đất, rung chấn nhẹ

Mộc Châu xảy ra động đất, rung chấn nhẹ

Thông báo tin động đất ngày 6/10 của Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu cho biết, sáng nay tại Mộc Châu đã xảy ra một trận động ...

Tin nóng

Sớm khắc phục tình trạng thiếu giáo viên

Sớm khắc phục tình trạng thiếu giáo viên

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Kim Sơn vừa có báo cáo gửi Quốc hội về việc thực hiện nghị quyết liên quan hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội Khóa XV trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Xem nhiều nhất