Một người Trung Quốc tử nạn tại Hải Phòng sau va chạm giao thông

Theo Dân Trí

Hôm nay, ngày 10/4, cơ quan công an quận Kiến An, công an Hải Phòng cho biết: trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người nước ngoài tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn ( ảnh CTV).

Cụ thể vào lúc 21h ngày 9/4, trên đường Nguyễn Lương Bằng, thuộc quận Kiến An, TP Hải Phòng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Vào thời điểm này, một người đàn ông điều khiển xe máy có BKS 16L- 406.78 đi trên đường Nguyễn Lương Bằng thì bất ngờ bị xe container có BKS 15C-10926 va phải gây tai nạn, khiến người này ngã xuống đường, tử vong ngay sau đó.

Thông tin trên đã được người dân điện báo cho lực lượng CSGT Kiến An, Công an quận Kiến An. Cùng với các cơ quan chức năng, lực lượng CSGT quận Kiến An đã có mặt bảo vệ hiện trường, phân làn giao thông để làm rõ vi phạm dẫn đến tai nạn.

Chiếc xe đầu kéo container bị tạm giữ để làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn ( ảnh CTV).

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là một người nước ngoài có quốc tịch Trung Quốc. Ông này tới TP Hải Phòng sinh sống và làm việc cho một doanh nghiệp tại đây đã khá lâu.

Phía doanh nghiệp có người bị tử vong cũng đã tới làm thủ tục nhận thi thể nạn nhân và phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Triệu hồi 730 xe ô tô VF e34

Triệu hồi 730 xe ô tô VF e34

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa thông báo về Chương trình thu hồi để thay thế cảm biến va chạm bên (phía dưới trụ B, 2 bên thân xe) ...

Tin nóng

Triệu hồi 730 xe ô tô VF e34

Triệu hồi 730 xe ô tô VF e34

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa thông báo về Chương trình thu hồi để thay thế cảm biến va chạm bên (phía dưới trụ B, 2 bên thân xe) trên các xe ô tô VF e34 của Công ty cổ phần Sản xuất và kinh doanh VinFast.

Xem nhiều nhất